Câu chuyện lịch sử

Từ năm 1956, gia đình dòng họ Lê đã đến Đà Lạt để trồng và thu hoạch những hạt cà phê chất lượng và thơm ngon nhất. Vùng đất này lúc đó vẫn còn hoang sơ với những cánh rừng nguyên sinh, rừng thông và tràn ngập các loài hoa tự nhiên của vùng ôn đới. Nơi có thể tìm thấy nhiều biệt thự phong cách châu Âu xây từ thời Pháp, những rẫy trồng trà và cà phê. Nơi từ cách nay hàng trăm năm, người Pháp đã đem giống cà phê Arabica đến và trồng khắp vùng cao nguyên này ở độ cao 1500m so với mực nước biển.

Được thiên nhiên ban tặng những hạt cà phê chất lượng từ vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng rất lý tưởng này, cà phê Con Sóc đã rang xay chế biến ra những sản phẩm cà phê có hương vị thơm ngon, giá trị và độc đáo.

Nguồn gốc cà phê

Sản phẩm của cà phê Con Sóc được chế biến từ những hạt cà phê tuyển lựa từ cao nguyên Đà Lạt, Lâm Đồng trồng ở độ cao 1500m so với mực nước biển, trong điều kiện khí hậu lý tưởng, ôn hòa, đất đỏ bazan phù hợp cho việc canh tác trồng cà phê Arabica và Robusta.

Với kinh nghiệm chế biến lâu năm được thừa hưởng cùng với máy móc và kỹ thuật rang xay hiện đại, cà phê Con Sóc giữ được hương thơm và vị tự nhiên, nguyên chất và độc đáo nhất của hạt cà phê.

Với châm ngôn: “Trở về với cuộc sống thiên nhiên”, sản phẩm cà phê eco của Con Sóc rất gần gũi và thân thiện với môi trường.